tf88v

Triệu Phú Lưu Manh The Feud Of Two Brothers (1986)

Trạng thái:
Tập 30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.3

Đạo diễn:
Khâu Gia Hùng

Diễn viên:
Châu Hải My, Lưu Gia Linh, Ngô Khải Hoa, Quan Hải Sơn, Trịnh Du Linh, Vạn Tử Lương

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1986‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, TVB

Lượt xem:
12,135

Đánh giá phim

Triệu Phú Lưu Manh - The Feud Of Two Brothers (1986)

Nội dung phim

Triệu Phú Lưu Manh – The Feud Of Two Brothers (1986)

Triệu Phú Lưu Manh là câu chuyện xoay quanh hai anh em bị thất lạc nhiều năm là Phương Cẩn Xương (Vạn Tử Lương) và Chung Vỹ Thuấn (Ngô Khải Hoa). Phương Cẩn Xương lớn lên trong gia đình bình dân, nhờ chăm chỉ cố gắng nên được thăng lên chức vị thanh tra, đoàn tụ với cha ruột của mình. Trong khi đó, em trai Chung Vỹ Thuấn của anh được một gia đình giàu có nhận nuôi. Càng lớn, Vỹ Thuấn càng bộc lộ sự tham lam ích kỷ của bản thân, vì tiền tài có thể bất chấp thủ đoạn. Hắn muốn giữ tình thương của cha nuôi mà lạnh lùng xuống tay với cha ruột của mình, gián tiếp hại Phương Cẩn Xương bị cách chức.

Chung Vỹ Thuấn nhắm đến gia tài của người giàu nhất Hồng Kông - Tống Vĩnh Nhiên - nên dùng đủ mọi cách để theo đuổi cô con gái duy nhất của ông - Sở Kiều (Trịnh Dụ Linh). Thế nhưng Sở Kiều một mực chung tình với Phương Cẩn Xương. Sau nhiều trắc trở, hai người cũng đến với nhau. Sau khi kết hôn với Sở Kiều, Phương Cẩn Xương trở thành triệu phú khiến cho Chung Vỹ Thuấn căm hận đến mức lên kế hoạch bắt cóc Sở Kiều. Cuối cùng ác giả ác báo, Chung Vỹ Thuấn phải trả giá cho sự độc ác của mình bằng cái chết.

Triệu Phú Lưu Manh đã gây sốt trong thời gian dài sau khi lên sóng, nhân vật Phương Cẩn Xương do tài tử Vạn Từ Lương thủ vai cũng trở thành một trong những nhân vật kinh điển của phim truyền hình TVB.