tf88v

Chung Vô Diệm My Fair Lady_đông Cung Tây Lược (2012)

Trạng thái:
Tập 25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.3

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
Nguyễn Triệu Tường - Quách Tấn An - Trần Mẫn Chi - Trần Pháp Lai

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Cổ Trang, TVB

Lượt xem:
29,886

Đánh giá phim

Chung Vô Diệm - My Fair Lady_đông Cung Tây Lược (2012)

Nội dung phim

Chung Vô Diệm – My Fair Lady_đông Cung Tây Lược (2012)

Từng được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích, một lần nữa giai thoại về tài nữ Chung Vô Diệm được TVB tái hiện với những tình tiết mới mẻ, hài hước và lôi cuốn.

Bị gia đình bỏ rơi vì dung mạo xấu xí, Chung Vô Diệm may mắn được Chung Ly Tử thu nhận làm đồ đệ, ngày ngày luyện võ và sống yên bình trên đỉnh Triệu Di Sơn. Một ngày nọ, Tề Vương vì bản tính ham chơi thường xuyên bỏ bê việc triều chính, bị Yến quốc lợi dụng bày nhiều trò hòng lấy thành trì của Tề Vương. Không đành lòng mất đất, vua Tề thân chinh cầu cứu Chung cao nhân và được Vô Diệm hạ sơn giúp đỡ.Khi việc đã thành, Tề Vương một mặt giữ lời hứa với ân nhân - kết duyên cùng Vô Diệm. Tuy nhiên, vì không muốn cưới một ả xấu xí, vua Tề bèn nghĩ kế lập Đông cung cho Vô Diệm và Tây cung cho mỹ nhân tuyệt sắc Hạ Nghênh Xuân. Trong khi người đẹp Tây Cung được yêu chiều xem như bảo bối thì Vô Diệm ở Đông Cung vừa phải chịu đựng sự lạnh nhạt của Tề Vương, vừa phải đối đầu với sóng gió hậu cung, cùng những mưu kế của gian thần.
Bởi say tửu sắc và đắm chìm trong những lời xu nịnh, Tề Vương khiến ngai vàng lần nữa chao đảo khi Tín Dương Quân sắp bày gian kế hòng cướp ngôi thiên tử. Gạt mọi uất hận, Vô Diệm lại tiếp tục sát cánh cùng Tề Vương gìn giữ giang sơn. Vốn chỉ yêu bằng đôi mắt, tấm lòng của Vô Diệm liệu có chạm đến trái tim của Tề Vương? Tiếp cận qua góc nhìn hài hước, phiên bản mới về tài nữ Chung Vô Diệm có nhiều thay đổi sáng tạo so với các tác phẩm trước đây. Ngoài võ công cao cường và tài trị quốc, Chung Vô Diệm còn được “trang bị” thêm các phép kỳ môn độn giáp và sở hữu áo tàng hình. Những “bí kíp” đó nhiều lần giúp cô hóa giải được các tình thế hiểm nguy, cấp bách nhưng đồng thời cũng tạo ra những hiểu lầm thú vị. Đặc biệt, phim còn mạnh dạn khai thác thêm yếu tố “hoán đổi linh hồn” đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái mà còn đọng lại những cảm xúc sâu lắng, đáng suy ngẫm.