12 Con Giáp 12 Con Giao (1994)

Trạng thái:
HD Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.3

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
Jackie Chan, Laura Weissbecker, Oliver Platt

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
1994‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, TVB

Lượt xem:
48,611

Đánh giá phim

12 Con Giáp - 12 Con Giao (1994)

Nội dung phim

12 Con Giáp – 12 Con Giao (1994)

Do Thành Long đạo diễn và thủ diễn chính, phim kể về một người đào mỏ trong cuộc truy tìm tượng bán thân của 12 con giáp đã bị quân xâm lược đánh cắp. Phim được quay ở Bắc Kinh, Paris, Đài Loan, Hong Kong, Australia, Latvia cùng nhiều nơi khác.  

Nói về kỹ xảo điện ảnh, chúng ta còn thua xa Hollywood. Vì vậy, chúng tôi phải quay bộ phim võ thuật này với những cảnh hành động thật ấn tượng để có thể cạnh tranh được với những bộ phim Hollywood” - Thành Long nói tại cuộc họp báo tổ chức hôm 27/8.

Trong đoạn phim quảng cáo được giới thiệu tại cuộc họp báo quay cảnh Thành Long lăn tròn và cúi đầu né những viên đạn hướng vào mình và vượt những chướng ngại vật trên đường khi trượt tuyết với tốc độ hơn 100km/giờ.

Khi được hỏi, 12 con giáp có phải là bộ phim hành động cuối cùng của ông, Thành Long trả lời rằng đây chỉ là phim “hành động bom tấn cuối cùng". "Trong tương lai, tôi sẽ tham gia những dự án điện ảnh không có những cảnh đánh đấm, những bộ phim mang tính nghệ thuật, chỉ pha chút ít cảnh hành động. Tôi chưa nghỉ diễn. Tôi chỉ không tham gia phim bom tấn hành động nữa vì tôi không muốn kết thúc sự nghiệp trong xe đẩy” - anh nói.