tf88v

Slime Chuyển Sinh (Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime): Nhật Ký Của Rimuru Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken (2021)

Trạng thái:
Tập 5 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Haibara Yuuji

Diễn viên:
Okasaki Miho, Nomura Kenji, Senbongi Sayaka, Ichimichi Mao, Kobayashi Chikahiro, Furukawa Makoto, Eguchi Takuya, Tomari Asuna, Fukushima Jun, Ootsuka Houchuu

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Viễn Tưởng, Anime

Lượt xem:
103,407

Đánh giá phim

Slime Chuyển Sinh (Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime): Nhật Ký Của Rimuru - Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken (2021)
0dotlive

Nội dung phim

Slime Chuyển Sinh (Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime): Nhật Ký Của Rimuru – Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken (2021)

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru: "Nhật ký ạ... Tôi đã chuyển sinh thành một chú Slime". Kể cả khi đang ở một thế giới khác, cuộc sống không phải lúc nào cũng đi đúng guồng quay. Có rất nhiều việc phải làm, từ chuyện tìm kiếm nguồn lương thực cho cư dân, đến việc làm ra những chế phẩm cần thiết cho đời sống. Cũng như có rất nhiều trò giải trí, những cuộc quẩy tung nóc vô tiền khoáng hậu! Hãy theo dõi cuộc sống yên bình thường nhật của Rimuru và những người bằng hữu ở rừng Jura, và những chuyện đời thường họ gặp. 

0dotlive