tf88v

Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến - Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao Sword Art Online: Progressive Movie - Aria of a Starless Night (2021)

Trạng thái:
Tập 1 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Kouno Ayako, Kai Yasuyuki

Diễn viên:
Matsuoka Yoshitsugu, Tomatsu Haruka, Minase Inori

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Anime

Lượt xem:
107,078

Đánh giá phim

Nội dung phim

Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến - Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao – Sword Art Online: Progressive Movie - Aria of a Starless Night (2021)

"Không có cách nào để đánh bại trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là khi nào và ở đâu bạn chết ..." Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng cơ thể tiếp tục tăng lên. Hai nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình bị thu hút cùng nhau để đối mặt với những thách thức từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống đã được tạo ra như một trò chơi tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng cô đơn tương đương với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng lẫn nhau, và để tồn tại? Sword Art Online: Progressive là phiên bản mới của câu chuyện Sword Art Online bắt đầu ở phần đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Kirito và Asuna — ở cấp độ đầu tiên của thế giới chết chóc Aincrad!