tf88v

Câu Chuyện Nếu Như Thiếu Niên Sống Ở Ngôi Làng Ngay Trước Dungeon Cuối Cùng Đến Thành Tân Thủ Để Mưu Sinh Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari (Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town) (2021)

Trạng thái:
Tập 12/12 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
Ai Kayano, Madoka Asahina, Miku Itō, Minami Tsuda, Natsumi Hioka, Yumiri Hanamori

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Anime

Lượt xem:
41,387

Đánh giá phim

Câu Chuyện Nếu Như Thiếu Niên Sống Ở Ngôi Làng Ngay Trước Dungeon Cuối Cùng Đến Thành Tân Thủ Để Mưu Sinh - Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari (Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town) (2021)
0dotlive

Nội dung phim

Câu Chuyện Nếu Như Thiếu Niên Sống Ở Ngôi Làng Ngay Trước Dungeon Cuối Cùng Đến Thành Tân Thủ Để Mưu Sinh – Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari (Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town) (2021)

Nội dung trong bộ anime Thiếu Niên từ Hầm Ngục Cuối về Làng Tân Thủ Mưu Sinh - Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari là câu chuyện xoay quanh về một cậu bé có tên là Lloyd, bản thân cậu là một rất yếu đuối, ngây thơ và thậm trí còn hay quên, chính vì thế mà cậu luôn bị người khác coi thường. Tuy nhiên ngay từ khi còn bé cậu đã có ước mơ sau này sẽ trở thành một người lính ở thủ đô. Sau khi thuyết phục được thị trưởng của làng mình, một phù thủy loli, người hơn 100 tuổi tên Alca, cậu đã quyết định lên đường tới thủ đô để thực hiện ước mơ của mình, được chăm sóc bởi một phù thủy loli tên Mary có mối quan hệ “phức tạp” với thị trưởng. Ngay sau khi Lloyd từ quê lên tình, bước chân đến thủ đô anh đã gặp nhiều anh hùng huyền thoại cũ giúp giữ cho thế giới hòa bình, và tất cả mọi người từ đó, tự nhiên, có phần … bị áp đảo. Anh được người dân thị trấn gọi là yếu đuối, nhưng điều đó chỉ bằng cách so sánh với họ. Khi anh ta đến thủ đô, “thị trấn khởi đầu” của thế giới này, anh ta không biết gì về điều này, nghĩ rằng anh ta yếu đuối, nhưng ẩn chứa trong đó Lloyd lại là một người nắm giữ rất nhiều bí mật cổ xưa. Mặc dù có nhiều thất bại, ý chí của anh vẫn mạnh mẽ, và vì vậy, anh bắt đầu hành trình tìm kiếm sức mạnh nội tâm và thực hiện ước mơ của mình với sự trợ giúp của một phù thủy vụng về, sự can thiệp của một thị trưởng sủi bọt và nhiều đồng minh và kẻ thù. Câu chuyện xoay quanh về cậu bé luôn có ước mơ trở thành anh hùng này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari để theo dõi nhé các bạn. 

0dotlive