Hầm Ngục Tối Phần 4 (Được Gặp Em Tại Ngục Tối Liệu Có Sai Phần 4) Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV (2021)

Trạng thái:
Tập 1 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu, Anime

Lượt xem:
17,592

Đánh giá phim

Nội dung phim

Hầm Ngục Tối Phần 4 (Được Gặp Em Tại Ngục Tối Liệu Có Sai Phần 4) – Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV (2021)

Danmachi Ss4 vietsub | Được Gặp Em Tại Ngục Tối Liệu Có Sai (Phần 4) vietsub | Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV vietsub | Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon Season 4 vietsub: Một thế giới ma thuật nơi con người và các Thần chung sống cùng nhau. Đã là mạo hiểm giả thì phải có một vị Thần mà mình phụng sự. Đây là câu chuyện về chàng mạo hiểm giả Bell Cranel và chuyện tình tay ba của chàng ấy. Bell phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia. Vào một ngày nọ cậu ta đã bị lạc trong một đại mê cung Dungeon vì tội đã yếu còn khoái ra gió. Trong lúc sắp bị một con quái kết liễu thì cậu ta được công chúa Aiz Wallenstein - nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại cứu mạng. Được mỹ nhân cứu anh hùng Bell đem lòng ngưỡng mộ Aiz, và quyết tâm cũng mạnh như nàng ấy. Giữa bé Thần Hestia thầm mến Bell và công chúa Aiz cậu thầm mến, Bell sẽ chọn ai đây? Cuộc thám hiểm mê cung lần này Bell đã cứu được một cô gái kỳ lạ. Cô gái bí ẩn ấy thật sự là ai? 

Từ khóa: