tf88v

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. Season 2 BOFURI: I Don*t Want to Get Hurt, so I*ll Max Out My Defense 2nd Season (2021)

Trạng thái:
Tập 12/12 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Mirai Minato, Shin Oonuma

Diễn viên:
Hondo Kaede, Noguchi Ruriko

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Anime

Lượt xem:
342,063

Đánh giá phim

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. Season 2 - BOFURI: I Don*t Want to Get Hurt, so I*ll Max Out My Defense 2nd Season (2021)

Nội dung phim

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. Season 2 – BOFURI: I Don*t Want to Get Hurt, so I*ll Max Out My Defense 2nd Season (2021)

ợ Đau Nên Em Tăng Max Vit Phần 2 vietsub: câu chuyện tập trung vào nhân vật có tên là Kaede Honjou, cô đã được một người bạn có tên là Risa Shiramine rủ chơi game thực tế ảo MMO cùng. Mặc dù Kaede chả thích game lắm nhưng đằng sau đó là sự thật cô thực sự, thực sự không thích chịu đau đớn. Cô đã tạo ra một nhân vật có tên là Maple và quyết định đưa toàn điểm của mình vào VIT để giảm thiểu đau đớn. Kết quả là, cô di chuyển chậm "vỡ lòng", không thể sử dụng phép và thậm chí còn thua cả một con thỏ... Nhưng hóa ra cô lại có một kỹ năng được gọi là "Tuyệt kỹ phòng thân" do kết quả của việc... nạp quá nhiều VIT cũng như "Tuyệt kỹ phản đòn" chống lại các chiêu thức đặc biệt. Giờ đây, với khả năng vô hiệu hóa mọi thiệt hại cho mình, cô đã có thể dễ dàng phiêu lưu...