tf88v

Toaru Kagaku No Railgun T Toaru Kagaku no Railgun 3, Toaru Kagaku no Choudenjihou 3, A Certain Scientific Railgun 3 (2020)

Trạng thái:
Tập 25/25 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Tatsuyuki Nagai

Diễn viên:
Aki Toyosaki, Azumi Asakura, Kanae Itô, Rina Satou, Satomi Arai

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2020‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng, Anime

Lượt xem:
59,374

Đánh giá phim

Toaru Kagaku No Railgun T - Toaru Kagaku no Railgun 3, Toaru Kagaku no Choudenjihou 3, A Certain Scientific Railgun 3 (2020)

Nội dung phim

Toaru Kagaku No Railgun T – Toaru Kagaku no Railgun 3, Toaru Kagaku no Choudenjihou 3, A Certain Scientific Railgun 3 (2020)

Toaru Kagaku no Railgun T được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kamachi Kazuma, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2007. Ngay sau khi truyện được ra mắt thì liên tiếp những bộ anime đã được chuyển thể, bộ đầu tiên được công chiếu vào năm 2009, cho đến 2013 một bộ nữa lại tiếp tục được trình làng. Cho đến cuối năm 2019 đạo diễn Tatsuyuki Nagai lại khiến cho khán giả bất ngờ khi cho công chiếu bộ anime này, phim được lấy tên chính thức là: Toaru Kagaku no Railgun T. Cốt truyện trong bộ anime Toaru Kagaku no Railgun T được lấy bối cảnh giống như trong Toaru Majutsu no Index nhưng xoay quanh nhân vật nữ Misaka Mikoto, một trong các nhân vật chính và là bạn của Kamijō Tōma, cô là một trong bảy người có năng lực mạnh nhất trong thành phố, và đạt đến level 5, với khả năng sử dụng điện, cho thấy góc nhìn của một nhân vật khác về thế giới chung của hai tác phẩm; chủ yếu đào sâu vào sự việc liên quan tới các Siters, nhân bản và level upper. Dàn nhân lực cho dự án trong phim bao gồm: – Đạo diễn: Tatsuyuki Nagai – Studio: J.C. Staff – Chuyển tác: Shogo Yasukawa – Đạo diễn nghệ thuật: Kentaro Izumi – Đạo diễn hình ảnh: Shingo Fukuyo – Thiết kế nhân vật: Yuichi Tanaka – Chỉnh sửa: Shigeru Nishiyama – Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa – Thiết kế màu: Tomomi Andō – Sáng tác nhạc: Maiko Iuchi – Chỉnh sửa: Shigeru Nishiyama – Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa