tf88v

Xuyên Không Vào Thế Giới Game Cùng Với Mẹ! Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Ni-kai Kougeki no Okaasan wa Suki Desu ka? (2019)

Trạng thái:
Tập 12/12 VIETSUB

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Iwasaki Yoshiaki

Diễn viên:
Ai Kayano, Haruki Ishiya

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2019‏

Thời lượng:
N/A

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu, Anime

Lượt xem:
131,261

Đánh giá phim

Xuyên Không Vào Thế Giới Game Cùng Với Mẹ! - Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Ni-kai Kougeki no Okaasan wa Suki Desu ka? (2019)
0dotlive

Nội dung phim

Xuyên Không Vào Thế Giới Game Cùng Với Mẹ! – Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Ni-kai Kougeki no Okaasan wa Suki Desu ka? (2019)

Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Ni-kai Kougeki no Oka-san wa Suki desu ka? được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Dachima Inaka. Ngay sau khi được phát hành cuốn tiểu thuyết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả Nhật Bản, chính vì vậy mà đạo diễn Yoshiaki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm trong năm 2019. Nội dung trong Phim Xuyên Không Vào Thế Giới Game Cùng Với Mẹ! là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Masato, cậu là một thanh niên nhanh nhẹn, thông minh, chỉ có điều cậu rất nghiện game, trong khi đang làm nhiệm vụ game Masato bắt đầu tham gia một cuộc khhaor sát bình thường, nhưng cậu lại không hề biết đây chính là một kế hoạch bí mật của chính phủ, giành cho các game thủ, vì vậy mà Masato đã vô tình bị mặc kẹt trong chính thế giới game của mình. Chưa hết bàng hoàng vì bị mắc kẹt ở một thế giới lạ lùng, Masato còn bất ngờ hơn nữa khi mà chính mẹ của cậu cũng bị lôi vào thế giới này. Nhờ có kinh game chơi game có sẵn của mình, cuộc hàng trình đầy khó khăn và nguy hiểm đang chờ đón Masato cùng với mẹ bắt đầu, cùng đón xem bộ anime Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Ni-kai Kougeki no Oka-san wa Suki desu ka? để theo dõi nhé các bạn

0dotlive