tf88v

Con là Bố, Bố là Con Daddy You, Daughter Me / Dad is Daughter (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.4

Đạo diễn:
Kim Hyung-Hyub

Diễn viên:
Jung So-Min, Yoon Je-Moon, Lee Il-Hwa, Shin Goo, Lee Mi-Do, Kang Ki-Young, G.O, Min Do-Hee, Heo Ga-Yoon, Lee You-Jin, Lee Jung-Soo, Park Myeong-Su, Park Hyuk-Kwon, Jang Won-Young, Kim Jong-Goo, Yoon Jin-Young, Lee Hee-Suk, Kang Seung-Wan, Kong Seo-Yo

Quốc gia:
, Hàn Quốc

Năm:
2017‏

Thời lượng:
115 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước, Gia Đình

Lượt xem:
111,066

Đánh giá phim

Con là Bố, Bố là Con - Daddy You, Daughter Me  / Dad is Daughter (2017)
0dotlive

Nội dung phim

Con là Bố, Bố là Con – Daddy You, Daughter Me / Dad is Daughter (2017)

Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến.

Bố Do Yeon đã đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng rất nhiều năm mà chưa hề được thăng chức. Thế rồi sau bao cố gắng và nỗ lực, cơ hội thăng chức đã đến với ông. Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời: Ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành; Chức vụ mới với lương cao hơn sẽ giúp bố Do Yeon trang trải cuộc sống hơn..

Và rồi bất thình lình, họ tráo đổi cơ thể cho nhau. Một hoàn cảnh trớ trêu xảy đến: những vấn đề về cơ thể mới, giới tính mới, những thói quen, cuộc sống mà cả hai người chưa bao giờ gần gũi tiếp xúc. Ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình? Và Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?


0dotlive