tf88v

Blame: Thành Phố Cổ Blame!: The Ancient Terminal City (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.7

Đạo diễn:
Hiroyuki Seshita

Diễn viên:
Takahiro Sakurai, Sora Amamiya, Mamoru Miyano, Nobunaga Shimazaki, Yuki Kaji, Kazuhiro Yamaji, Ayane Sakura, Kana Hanazawa, Aya Suzaki, Koutarou Nishiyama, Nanako Mori, Tasuku Hatanaka, Daiki Yamashita, Shôta Chônan, Daisuke Takahashi

Quốc gia:
, Nhật Bản

Năm:
2017‏

Thời lượng:
106 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng, Chính Kịch, Hồi Hộp

Lượt xem:
28,267

Đánh giá phim

Blame: Thành Phố Cổ - Blame!: The Ancient Terminal City (2017)

Nội dung phim

Blame: Thành Phố Cổ – Blame!: The Ancient Terminal City (2017)

Trong tương lai công nghệ cao, nền văn minh nhân loại gắn liền với Internet - bước tiến tối thượng của con người. Trong quá khứ, một loại "bệnh truyền nhiễm" đã lây lan làm sập các hệ thống tự động, dẫn đến việc xuất hiện cấu trúc thành phố đa-tầng liên tục nhân bản vô hạn. Giờ đây, nhân loại đã mất kết nối với bộ phận điều khiển thành phố, và con người hiện đang bị hệ thống phòng ngự (gọi là Bộ Phận Bảo An) săn đuổi và tiêu diệt.

Trong một góc phố nhỏ bé của thành phố, một vùng đất nhỏ mang tên Electro-Fishers hiện đang đứng trước sự diệt vong hoàn toàn khi bị bao vây bởi Bộ Phận Bảo An và sự đe dọa của nạn đói. Cô gái Zuru bắt đầu cuộc hành trình tìm thức ăn cho ngôi làng nhỏ của mình. Nhưng cô đã nhanh chóng đối diện với cái chết khi tòa tháp quan sát đã phát hiện ra cô và gửi Bộ Phận Bảo An đến để xóa sổ cô. Tất cả các cộng sự đã bị diệt sạch, và mọi lối thoát đều đã bị chặn. May thay, kẻ lang thang Killy đã xuất hiện giải cứu Zuru. Họ bắt đầu công cuộc đi tìm gene Net Terminal - chiếc chìa khóa khôi phục lại trật tự thế giới.