tf88v

Ngoài Vòng Pháp Luật The Outlaws (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
7.1

Đạo diễn:
Kang Yoon-Sung

Diễn viên:
Ma Dong-Seok, Yoon Kye-Sang, Jo Jae-Yun, Choi Gwi-Hwa, Park Ji-Hwan, Ha-Joon, Hong Ki-Joon, Heo Dong-Won, Jin Seon-Kyu, Kim Sung-Kyu, Heo Sung-Tae, Lim Hyung-Joon, Yoo Ji-Yeon, Lee Sung-Woo, Min Kyung-Jin, Uhm Ji-Sung, Kim Ku-Taek, Park Sang-Gyu, Bae

Quốc gia:
, Hàn Quốc

Năm:
2017‏

Thời lượng:
121 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Hình Sự

Lượt xem:
420,526

Đánh giá phim

Ngoài Vòng Pháp Luật - The Outlaws (2017)

Nội dung phim

Ngoài Vòng Pháp Luật – The Outlaws (2017)

Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, The Outlaws xoay quanh tay thanh tra Ma (Ma Dong Suk) và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào.

Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen (Yoon Kye Sang), bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới.

The Outlaws có thể xem là một hiện tượng trong năm qua khi nó đã lội ngược dòng ngoạn mục trước đối thủ được kì vọng nhiều hơn là The Fortress để dẫn đầu phòng vé nhiều tuần liền. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phim 18+ ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc.