Phim Mới đang cập nhật lại tất cả dữ liệu cũ và mới, Cảm ơn các bạn đã đồng hành

Chuyện kỳ bí ở Kamakura Destiny: The Tale of Kamakura (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
7

Đạo diễn:
Takashi Yamazaki

Diễn viên:
Masato Sakai, Mitsuki Takahata, Shinichi Tsutsumi, Sakura Andô, Min Tanaka, Tamao Nakamura, Mikako Ichikawa, Tsuyoshi Muro, Jun Kaname, Koji Ookura, Hiroshi Kanbe, Jun Kunimura, Arata Furuta, Mayu Tsuruta, Hiroko Yakushimaru, Kazuko Yoshiyuki, Isao H

Quốc gia:
, Nhật Bản

Năm:
2017‏

Thời lượng:
129 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước, Hình Sự, Bí Ẩn

Lượt xem:
3,949

Đánh giá phim

Chuyện kỳ bí ở Kamakura - Destiny: The Tale of Kamakura (2017)

Nội dung phim

Chuyện kỳ bí ở Kamakura – Destiny: The Tale of Kamakura (2017)

Destiny: The Tale of Kamakura dựa trên bộ manga có tuổi đời hơn 30 năm Kamakura Monogatari kể về Isshiki Nasakazu (Masato Sakai) - một tác giả viết truyện kỳ bí thích mặc trang phục truyền thống, anh sống cùng người vợ trẻ Akiko (Mitsuki Takahata). ở Kamakura, Nhật Bản. Isshiki Nasakazu có rất nhiều mối quan tâm khác như sưu tầm mô hình đường sắt, mô hình nhựa và cổ vật, nghiên cứu tội phạm và điều tra các hiện tượng diêu nhiên.

Một ngày nọ, Isshiki Nazakazu được tiếp cận điều tra một vụ giết người liên quan đến một người đàn ông giàu có được nghi ngờ là do các năng lực siêu nhiên thực hiện. Akiko là người mới chuyển đến Kamakura nhận ra rằng ở đầy có rất nhiều những sinh vật siêu nhiên, nhưng người dân địa phương nơi đây là chẳng thấy điều đó có gi khác thường. Isshiki Masakazu củng Akiko giải quyết những vụ việc bí ẩn xảy ra xung quanh mình.