tf88v

Anh Em The Bros / Brother (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
5.9

Đạo diễn:
Jang Yoo-Jeong

Diễn viên:
Ma Dong-Seok, Lee Dong-Hwi, Lee Honey, Song Young-Chang, Jo Woo-Jin, Song Sang-Eun, Jung Jae-Jin, Heo Sung-Tae, Ji Chang-Wook, Lee Ji-Ha, Chae Dong-Hyun, Kim Gang-Hyun, Choi Ji-Ho, Oh Man-Seok, Seo Hyun-Chul, Jeon Mu-Song, Seo Ye-Ji, Sung Byoung-Sook

Quốc gia:
, Hàn Quốc

Năm:
2017‏

Thời lượng:
102 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước

Lượt xem:
111,048

Đánh giá phim

Anh Em - The Bros  / Brother (2017)

Nội dung phim

Anh Em – The Bros / Brother (2017)

Suk Bong là một giảng viên môn lịch sử Hàn Quốc, anh ta có ước mơ trở thành Indiana Jones. Mục tiêu cả đời của anh ta là tìm ra một kho báu quốc gia. Để làm được điều đó, anh ta không ngại vay tiền để mua thiết bị hỗ trợ. Em trai của Suk Bong, Joo Bong, là quản lí của một công ty kiến trúc, có ước mơ định cư tại Đức - đất nước thần tiên. Mặc dù rất có tiếng nói trong công việc nhưng anh ta lại là kẻ yếu thế. Hai anh em đã không gặp nhau nhiều năm, họ trở về nhà ở Andong sau khi nhận được tin cha của họ đã qua đời.

Trên đường đi, cả hai tình cờ đâm phải Aurora, nhân viên của một trung tâm văn hóa. Cô gái bí ẩn không nhớ gì sau vụ tai nạn. Hai anh em muốn lợi dụng đám tang của bố để bắt đầu một kế hoạch của riêng mình, tuy nhiên họ đã phải đối mặt với một sự thật của gia đình.