tf88v

Ảo Giác Thực Tại Deja Vu (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Ko Kyung-Min

Diễn viên:
Lee Chun-Hee, Nam Gyu-Ri, Lee Gyu-Han, Dong Hyun-Bae, Jung Eun-Sung, Kim Jae-Bum, Jo Han-Sun, Jung Kyoung-Ho, Choi Dae-Sung, Jo Deok-Hyeon, Sul Ji-Yoon, Oh Ah-Rin

Quốc gia:
, Hàn Quốc

Năm:
2018‏

Thời lượng:
87 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Bí Ẩn, Hồi Hộp

Lượt xem:
28,852

Đánh giá phim

Ảo Giác Thực Tại - Deja Vu (2018)

Nội dung phim

Ảo Giác Thực Tại – Deja Vu (2018)

Bạn đã từng ghé thăm 1 nơi nào đó và cảm thấy rất quen thuộc? Hay đang trò chuyện với bạn bè và chợt nhận ra rằng bạn đã từng nghe thấy những lời này, mặc dù bạn chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ có cuộc trò chuyện này? Nếu bạn đã từng ở trong những tình huống trên, xin chào mừng bạn đến với thế giới của Deja Vu, nơi bạn thấy trước tương lai qua những giấc mơ.

Khi Ji-Min (Nam Gyu-Ri) đang ở trong xe với vị hôn phu Woo-Jin (Lee Gyu-Han) lái xe, Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi. Anh ta thông báo với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min càng thêm kinh hoàng.