tf88v

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô Ocean's Eight (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.4

Đạo diễn:
Gary Ross

Diễn viên:
Sandra Bullock, Griffin Dunne, Deidre Goodwin, Daniella Rabbani, Brian J. Carter, Gemma Forbes, Katherine Hozier-Adams, Francesca Calo, Cate Blanchett, Midori Francis, Elliott Gould, Richard Armitage, Charlotte Kirk, Anne Hathaway, Freddy J. Davila

Quốc gia:
, Mỹ

Năm:
2018‏

Thời lượng:
110 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Hình Sự

Lượt xem:
226,362

Đánh giá phim

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô - Ocean's Eight (2018)

Nội dung phim

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô – Ocean's Eight (2018)

17 năm trước, Hội 11 tên cướp thế kỷ của Ocean đã ghi dấu ấn trong thể loại heist film lẫn trong lòng khán giả. Với những tài tử hot số 1 khi đó như George Clooney và Brad Pitt, Ocean’s Eleven giành được những lời tán thưởng như “thông minh”, “phong cách”, “cool ngầu”... và kéo theo 2 phần sequel thành công. Bẵng đi 11 năm thì phần tiếp theo Ocean's 8 (tên Việt là Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô) được vẻ lịch lãm quyến rũ, óc hài hước và tiết tấu nhanh của trilogy đàn anh.

Bà hoàng trộm cướp Debbie Ocean (Sandra Bullock) đã tái xuất bên cạnh cô bạn Lou (Cate Blanchett) cùng dàn “đả nữ “ gồm Amita (Mindy Kaling) – chuyên gia trang sức, Constance (Awkwafina) – kẻ chuyên móc túi, Tammy (Sarah Paulson) – bà mẹ hoàn lương, Nine Ball (Rihana) - nữ hacker cực đỉnh và Rose (Helena Bonham Carter) - nhà thiết kế nổi tiếng trong vụ cướp có giá trị triệu đô tại buổi tiệc thường niên Met Gala. Liệu những “nữ quái” của chúng ta có thành công trong phi vụ đánh cắp đầy khó khăn này không? Hãy theo chân băng cướp thế kỷ nhé!