tf88v

Bước Chân An Lạc Walk with Me (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.4

Đạo diễn:
Max Pugh, Marc J. Francis

Diễn viên:
Benedict Cumberbatch, Thich Nhát Hanh, Chan Khong, Brother Pháp De, Brother Pháp Dung, Brother Pháp Huu, Brother Pháp Linh, Sister Dang Nghiêm, Sister Dinh Nghiêm, Brother Pháp Siêu

Quốc gia:
, Việt Nam, Mỹ, Pháp, Anh

Năm:
2018‏

Thời lượng:
94 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Lịch Sử

Lượt xem:
196,518

Đánh giá phim

Bước Chân An Lạc - Walk with Me (2018)

Nội dung phim

Bước Chân An Lạc – Walk with Me (2018)

Bước Chân An Lạc là bộ phim tài liệu về Thiền sư Thích Nhất Hạnh và tăng thân Làng Mai. Trong ba năm thực hiện bộ phim, Max Pugh và Marc J. Francis đã ghi lại được những hình ảnh rất chân thực, gần gũi của các vị xuất sĩ Làng Mai trong đời sống tu tập hàng ngày cũng như trong những chuyến hoằng pháp bên ngoài tu viện.

Với những thước phim đẹp, tĩnh lặng, sử dụng âm thanh tự nhiên, cùng lời dẫn chuyện trích từ tác phẩm “Nẻo về của ý” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh qua giọng đọc của diễn viên nổi tiếng Benedict Cumberbatch, bộ phim tài liệu Bước Chân An Lạc đem đến cho người xem một trải nghiệm rất đặc biệt, đầy thiền vị. Khán giả sẽ có cơ hội bước vào xứ sở của phút giây hiện tại và hiểu thêm về nếp sống của người xuất gia, đặc biệt là những người xuất gia trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong tăng thân Làng Mai.