tf88v

Hoàng Tử Hào Hoa Charming (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6

Đạo diễn:
Ross Venokur

Diễn viên:
Demi Lovato, Wilmer Valderrama, Sia, Ashley Tisdale, John Cleese, Dee Bradley Baker, Carlos Alazraqui, Tara Strong, Jim Cummings, Tom Kenny, Nia Vardalos, Avril Lavigne, G.e.m., Chris Harrison, Steve Aoki

Quốc gia:
, Mỹ, Canada

Năm:
2018‏

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Viễn Tưởng, Bí Ẩn, Gia Đình

Lượt xem:
23,782

Đánh giá phim

Hoàng Tử Hào Hoa - Charming (2018)

Nội dung phim

Hoàng Tử Hào Hoa – Charming (2018)

Charming - Hoàng Tử Hào Hoa mang đến cho khán giả một câu chuyện mới, một góc nhìn cực kỳ thú vị, sáng tạo và chưa bao giờ được kể của ba cô gái xinh đẹp trong xứ sở thần tiên nổi tiếng: Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công Chúa Ngủ Trong Rừng. Một ngày nọ cả ba khám phá ra rằng những vị hôn phu mà các cô đính hôn thật ra đều là cùng một người đó là Hoàng Tử Charming. Bên cạnh đó còn có hàng triệu cô gái trong vương quốc thầm thương trộm nhớ muốn trở thành vợ của Hoàng Tử.

Sự cố này xảy ra do hoàng tử bị một lời nguyền có bản tính đào hoa từ khi lọt lòng, nếu không phá được lời nguyền tất cả đàn ông trong vương quốc bị cướp vợ và người yêu sẽ nổi loạn và đó cung sẽ là ngày tàn của vương quốc. Trước tình hình đó, đức vua King Charming đã đưa cho Hoàng Tử một tối hậu thư: tìm được tình yêu đích thực của mình trước ngày sinh nhật thứ 21 của minh để phá giải lời nguyền hoặc mất hết thân phận cũng như không được trờ thành người kế vị.