tf88v

Kẻ Bị Khai Trừ The Bad Batch (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
5.5

Đạo diễn:
Ana Lily Amirpour

Diễn viên:
Suki Waterhouse, Jason Momoa, Jayda Fink, Keanu Reeves, Jim Carrey, Yolonda Ross, Giovanni Ribisi, E.r. Ruiz, Cory Roberts, Almayvonne, Aye Hasegawa, Louie Lopez Jr., Joni Podesta, Danielle Orner, Mandy Pursley

Quốc gia:
, Mỹ

Năm:
2017‏

Thời lượng:
118 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

Lượt xem:
222,678

Đánh giá phim

Kẻ Bị Khai Trừ - The Bad Batch (2017)

Nội dung phim

Kẻ Bị Khai Trừ – The Bad Batch (2017)

The Bad Batch là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tuổi Arlen. Ô tô của cô bị chết máy giữa sa mạc. Không may cô đã bị một băng nhóm tôn sùng thứ tôn giáo ma quỷ và chuyên ăn thịt người bắt cóc và tra tấn dã man.

Chúng cưa chân tay của cô và giam cô trong một căn phòng chật hẹp, không cam chịu số phận Arlen học bắn súng và tìm cách để trở thành một phần của băng nhóm thay vì con mồi. Thủ lĩnh băng nhóm muốn tìm con gái của hắn ta. Đó là một cô bé với mái tóc vàng xoăn và được nuôi nấng trong một ngôi làng, nơi cô sống với rất nhiều vật nuôi của mình. Để cứu tính mạng của mình khỏi những băng nhóm ăn thịt người kinh dị khắp sa mạc, Arlen phải tìm mọi cách để đột nhập vào ngôi làng và tránh sự tấn công của lũ man rợ. Cuối cùng Arlen quyết định bảo vệ đứa trẻ nhỏ và chống lại tên thủ lĩnh bằng một cuộc so găng đấu trực diện. Arlen có chiến thắng và làm chủ được vận mệnh của mình.