tf88v

Trận Chiến Cuối Cùng The Scythian / Skif (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:
Rustam Mosafir

Diễn viên:
Yuriy Tsurilo, Aleksey Faddeev, Aleksandr Kuznetsov, Izmaylova Vasilisa, Fomin Andrey, Aleksey Ingelevich, Pavel Klimov, Viktor Konukhin, Vitaly Kravchenko, Saido Kurbanov, Vladimir Lukyanchikov, Rustam Mosafir, David Muradyan, Lyutobor's Wie, Dz

Quốc gia:
, Nga

Năm:
2018‏

Thời lượng:
105 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Chính Kịch

Lượt xem:
32,162

Đánh giá phim

Trận Chiến Cuối Cùng - The Scythian / Skif (2018)

Nội dung phim

Trận Chiến Cuối Cùng – The Scythian / Skif (2018)

Đây là thời điểm khi một nền văn minh thay thế một nền văn minh khác. Một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu ở Trung Âu. Scythians, những chiến binh kiêu hãnh, tất cả đều biến mất. Vài con cháu của họ đã trở thành sát thủ tàn nhẫn tàn nhẫn, "những con sóng của Ares". Lutobor, là một người lính với một nhiệm vụ khó khăn trong tầm tay.

Anh ta trở nên tham gia vào các cuộc xung đột trong nội bộ và đặt ra một hành trình nguy hiểm để cứu gia đình mình. Hướng dẫn của anh ta là một tên Scythian bị giam giữ bởi tên của Chồn. Lutobor và Chồn là kẻ thù. Họ cầu nguyện cho các vị thần khác nhau nhưng phải bắt tay vào cuộc hành trình này với nhau. Họ dũng cảm các thảo nguyên hoang dã, di chuyển về phía thiên đường cuối cùng của người Scythia, với những gì dường như là sự sụp đổ không thể tránh khỏi của họ.