tf88v

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh The Man Who Invented Christmas (2017)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
7

Đạo diễn:
Bharat Nalluri

Diễn viên:
Dan Stevens, Miriam Margolyes, Morfydd Clark, Cosimo Fusco, David Mcsavage, Ian Mcneice, Miles Jupp, Mark Schrier, Patrick Joseph Byrnes, Justin Edwards, Jasper Hughes Cotter, James Heffernan, Aleah Lennon, Ella Mai Delaney, Donna Marie Sludds

Quốc gia:
, Canada, Khác

Năm:
2017‏

Thời lượng:
104 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước, Lịch Sử, Chính Kịch

Lượt xem:
231,961

Đánh giá phim

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh - The Man Who Invented Christmas (2017)

Nội dung phim

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh – The Man Who Invented Christmas (2017)

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh (The Man Who Invented Christmas) kể về cuộc hành trình huyền diệu đã dẫn đến việc tạo ra Ebenezer Scrooge (Christopher Plummer), Tiny Tim và các nhân vật cổ điển khác từ câu chuyện "A Christmas Carol". Tháng 10 năm 1843, Charles Dickens (Dan Stevens) nếm mùi thất bại với ba cuốn sách cuối cùng của ông. Bị từ chối bởi các nhà xuất bản của mình, ông bắt đầu viết và tự xuất bản một cuốn sách mà ông hy vọng sẽ đảm bảo cuộc sống cho gia đình và khôi phục sự nghiệp của ông.

Được đạo diễn bởi Bharat Nalluri (Miss Pettigrew Lives For A Day), bộ phim thuật lại làm cách nào Charles Dickens (Dan Stevens) đã kết hợp những cảm hứng từ đời thực sống động với sự tưởng tượng bay bổng của mình để gợi lên những nhân vật không thể nào quên và một câu chuyện không hồi kết và thay đổi mãi mãi kỳ nghĩ lễ thành lễ Giáng Sinh mà ta biết ngày nay.