tf88v

Thử Nghiệm Tử Vong TAU (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
5.7

Đạo diễn:
Federico D'alessandro

Diễn viên:
Maika Monroe, Ed Skrein, Gary Oldman, Ian Virgo, Camryn Howard, Fiston Barek, Ivana Zivkovic, Sharon D. Clarke, Paul Leonard Murray, Dragoljub Ljubicic, Irene Chiengue Chiendjo, Greg De Cuir, Danijel Korsa, Sasa Tomic

Quốc gia:
, Mỹ

Năm:
2018‏

Thời lượng:
97 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Viễn Tưởng, Hồi Hộp

Lượt xem:
29,394

Đánh giá phim

Thử Nghiệm Tử Vong - TAU (2018)
0dotlive

Nội dung phim

Thử Nghiệm Tử Vong – TAU (2018)

Một lần từ ngoài đường trở về nhà, Julia (Maika Monroe) trở thành người mới nhất bị bắt cóc và giam giữ, để khai thác cơ thể và tâm trí trong một thử nghiệm gây tử vong. Điều duy nhất ngăn cô ấy với tự do là TAU, trí thông minh nhân tạo tiên tiến được phát triển bí mật bởi Alex (Ed Skrein), kẻ bắt cóc ghê tởm. TAU được trang bị một tiểu đoàn máy bay không người lái và robot tự động hóa trong ngôi nhà thông minh và phòng thí nghiệm tương lai của Alex.

TAU có tiềm năng nhưng bị giới hạn bởi sự hiểu biết của nó về thế giới mà nó tồn tại, nhưng TAU luôn sẵn sàng học hỏi nhiều hơn nữa. Julia tháo vát và can đảm, phải chạy đua với thời gian để nối liền ranh giới giữa con người và máy móc, kết nối với TAU và giành được tự do trước khi cô phải chịu chung số phận như sáu người khác trước cô.

0dotlive