tf88v

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ The Accidental Detective 2: In Action (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6.7

Đạo diễn:
Lee Eon-Hee

Diễn viên:
Kwon Sang-Woo, Sung Dong-Il, Lee Kwang-Soo, Seo Young-Hee, Choi Duk-Moon, Lee Il-Hwa, Nam Myung-Ryul, Son Dam-Bi, Choi Sung-Won, Park Sung-Il, Jung Yeon-Joo, Oh Hee-Joon, Kim Sung-Kyu, Kim Joong-Ki, Lee Chung-Hee, Park Sung-Yeon, Hong Young-Geun, Hon

Quốc gia:
, Hàn Quốc

Năm:
2018‏

Thời lượng:
116 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước, Hồi Hộp

Lượt xem:
116,103

Đánh giá phim

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ - The Accidental Detective 2: In Action (2018)

Nội dung phim

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ – The Accidental Detective 2: In Action (2018)

Sau khi bất ngờ giải quyết được vụ án khó nhằn trong quá khứ, bộ đôi phá án gồm “đệ tử” của Sherlock Holmes Kang Dae-man và thanh tra huyền thoại Noh Tae-soo quyết định hợp tác mở văn phòng thám tử tư. Gã cựu tội phạm mạng Yeochi cũng được hai người mời về làm trợ thủ để lần đầu thử sức với vai trò thám tử. Tuy nhiên, ước mơ và hiện thực lại hoàn toàn trái ngược. Gánh nặng từ các khoản sinh hoạt phí hàng tháng khiến họ không thể ngồi yên chờ những vụ án đến với mình, mà phải lui tới Sở cảnh sát để hành nghề “trái phép”.

Cuối cùng, cả ba may mắn kiếm được vụ án đầu tiên trị giá 50 triệu won. “ Bộ ba khó đỡ ” bắt đầu hành trình phá án “cười ra nước mắt” với niềm tin bất diệt: “Trên đường chúng ta đi, không có vụ án nào ta không giải quyết được”.