Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam Thi Mai, Rumbo a Vietnam (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
6

Đạo diễn:
Patricia Ferreira

Diễn viên:
Carmen Machi, Adriana Ozores, Aitana Sánchez-Gijón, Dani Rovira, Pedro Casablanc, Pedro Miguel Martínez, Eric Nguyen, José Troncoso, José Burgos, Ana López Segovia, Nguyen Ngan Ha, Javier Chocarro, Araitz Claramunt, Lolo Córdoba, Víctor Díaz

Quốc gia:
, Tây Ban Nha

Năm:
2018‏

Thời lượng:
99 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hài Hước

Lượt xem:
22,762

Đánh giá phim

Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo a Vietnam (2018)

Nội dung phim

Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam – Thi Mai, Rumbo a Vietnam (2018)

Phim bắt đầu bằng câu chuyện một bà mẹ người Tây Ban Nha trong khi đau đớn vì cái chết do tai nạn giao thông của cô con gái đã phát hiện ra cô con gái quá cố của mình đang làm thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam. Bà mẹ ấy (Carmen) đã nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ và phải có trách nhiệm bay sang Việt Nam đón cháu ngoại về nhà.

Elvira và Rosa là hai người bạn thân của Carmen và mỗi người trong số họ đều đang có những vấn đề riêng của mình. Ngay khi biết về dự định của Carmen, họ đã không ngần ngại khi quyết định cùng đồng hành với người bạn thân từ người Tây Ban Nha sang Việt Nam. Lạc lối tại một Hà Nội vội vã, ba người phụ nữ bắt gặp tại đây một thế giới hoàn toàn mới với những điều tưởng chừng không thể. Tại đây họ gặp hai người đàn ông, những người sẽ vô tình làm thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.