tf88v

Hiểm Họa Chết Người Patient Zero (2018)

Trạng thái:
HD VietSub

Điểm IMDb:
4.2

Đạo diễn:
Stefan Ruzowitzky

Diễn viên:
Natalie Dormer, Matt Smith, Stanley Tucci, Clive Standen, Agyness Deyn, John Bradley, Pippa Bennett-Warner, Evie Wray, Dilyana Bouklieva, Colin Mcfarlane, James Northcote, Janis Ahern, Frederick Schmidt, Alexandra Doyle, Hara Yannas

Quốc gia:
, Anh

Năm:
2018‏

Thời lượng:
93 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị, Chính Kịch

Lượt xem:
87,630

Đánh giá phim

Hiểm Họa Chết Người - Patient Zero (2018)

Nội dung phim

Hiểm Họa Chết Người – Patient Zero (2018)

Sau khi xảy ra đại dịch, một dạng bệnh dại biến khiến hầu hết con người trở thành một loài mới thông minh có tên là "The Infected". Lúc này nhân loại phải chiến đấu với các sinh vật thông minh, adrenaline sinh ra từ siêu vi khuẩn siêu vi. Trong lúc cuộc chiến kết thúc chỉ có một người sống sót, Morgan (Matt Smith). Anh nhận ra rằng anh không có triệu chứng và có thể giao tiếp với người bị nhiễm bệnh, cũng nhờ khả năng này giúp anh rất nhiều trong việc loại bỏ virus và cứu mọi người.

Từ đó anh bắt đầu điều tra những loài này và theo đuổi "Bệnh nhân Zero" để tìm ra thuốc giải để cứu nhân loại, bao gồm cả người vợ bị nhiễm bệnh của mình. Truy nhiên trong cuộc chiến chống lại loài virus này anh không hề đơn độc. Trợ giúp Morgan về sứ mệnh tìm Bệnh nhân Zero là nhà virus học của CDC, Tiến sĩ Gina Rose (Natalie Dormer), dẫn đầu các nỗ lực nghiên cứu khoa học, trong khi Đại tá Knox (Clive Standen) phụ trách quân đội. Với khả năng của bản thân cùng sự trợ giúp của nhiều người liệu anh có thành công hay không?